Ronaldinho

เปิดโปง Ronaldinho บางทีอาจนอนตารางยาวข้อกล่าวหาหนังสือเดินทางเลียนแบบ

      เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อของอังกฤษ กำหนด Ronaldinho บางครั้งอาจจะจำเป็นต้องดำเนินชีวิตอยู่ในตารางถึง 6 เดือน จากข้อกล่าวหาการใช้หนังสือเดินทางเลียนแบบ โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาเขากับพี่ชายก็มิได้รับสิทธิ์การประกันตัวไปแล้ว

      โรนัลดินโญ่ ตำนานมิดฟิลด์ชาวบราสิเลียน ได้โอกาสที่จะจำเป็นต้องติดตะรางตรงเวลา 6 เดือน จากการที่มันบางทีก็อาจจะเป็นตอนๆในเวลาที่จะต้องใช้เพื่อการพิจารณาคดีเรื่องที่เขาโดนใส่ร้ายป้ายสีว่าใช้หนังสือเดินทางเลียนแบบเพื่อเดินทางเข้าประเทศขว้างรากวัย ตามรายงานของ เดอะ ไม่ร์เรอร์ สื่อชื่อก้องของอังกฤษ

      โรนัลดินโญ่ กับ โรกางร์โต้ เดอ อาสสิส โมเรยร่า พี่ชายของเจ้าตัว ไปอยู่ที่ประเทศขว้างรากวัยเพื่อจัดแจงที่จะร่วมงานอีเวนต์แล้วก็พบปะสนทนากับแฟนคลับโดยว่ากันว่าเขาไปตรงนั้นด้วยเหตุว่าได้รับการเชิญจาก เนลสัน เบล็อตตำหนิ ผู้ครอบครองคาสิโนแห่งหนึ่ง อย่างไรก็แล้วแต่ จริงๆแล้วทั้งสองไม่อาจจะเดินทางออกนอกประเทศได้ ด้วยเหตุว่าพวกเขาโดนยึดหนังสือเดินทางชนชาติบราสิเลียนจากคดีการผลิตบ่อดักปลาในพื้นที่หวงห้ามของประเทศบราซิลโดยที่มิได้รับอนุญาต

      ดังนี้ โรนัลดินโญ่ กับพี่ชายของเขาโดนตำรวจรวบตัวติดอยู่ อพาร์เม้นท์ ยอชต์ แอนด์ กอล์ฟ คลับ ขว้างรากัวโย่ พร้อมทั้งหนังสือเดินทางที่พูดว่าทั้งสองมีชนชาติขว้างรากวัย ทั้งๆที่ที่จริงแล้วพวกเขามิได้มีเชื้อชาตินั้นเลย โดยทั้งสองกล่าวถึงว่าโดนหลอก เพราะว่าหนังสือเดินทางที่ว่านี้ได้มาจากคนกรุ๊ปหนึ่ง แล้วก็พวกเขาก็นึกว่ามันเป็นราววิธีการทำให้พวกเขาได้เชื้อชาติเป็นพิเศษแบบกิตติมศักดิ์

      สำหรับเพื่อการพิจารณาคดีนี้นั้น บางครั้งอาจจะจำต้องใช้เวลาราว 6 เดือน นั่นนับว่าในตอนนั้น โรนัลดินโญ่ กับพี่ชายของเขาก็จะต้องดำเนินชีวิตอยู่ในเรือนจำจวบจนกระทั่งคำวินิจฉัยจะออกมา โดยที่แท้ก่อนหน้าที่ผ่านมากลุ่มทนายความของ โรนัลดินโญ่ กับพี่ชายของเขา ยื่นเรื่องขอให้ทั้งสองได้รับสิทธิ์ประกันตัวไปแล้ว แม้กระนั้นก็โดนศาลไม่ยอมรับไป เพราะว่าตุลาการเห็นด้วยกับคำอ้างของบุคลากรอัยการที่พูดว่าทั้งสองบางทีอาจจะขึ้นเครื่องหนีออกมาจากประเทศถ้าหากว่าได้รับการประกันตัว

Ronaldinho

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลที่ UFABET168

      เป็นที่เช้าใจกันว่าคณะทำงานทางกฎหมายของ Ronaldinho กับพี่ชายของเขาจะอุทธรณ์กับหัวข้อนี้ เพื่อทั้งสองได้รับการประกันตัวให้ได้ แล้วก็แม้กระทั่งท้ายที่สุดแล้วมีการยินยอมให้พวกเขาได้รับการประกันตัวจริงๆทั้งคู่คนก็จำเป็นต้องอยู่ในประเทศขว้างรากวัยถัดไปตราบจนกระทั่งการไต่สวนจะสำเร็จอยู่ดี โดยเดี๋ยวนี้ โรนัลดินโญ่ ได้อยู่ในตารางที่มิได้ชั่วร้ายเสมือนเรือนจำทั่วๆไป เพราะว่าเขาเป็นคนที่ใครๆก็รู้จัก

Cr. ainescauldron