Ole Gunnar Solskjær

ไรโอล่าตอบโต้ Ole Gunnar Solskjær เอาเวลาแก้ไขปัญหาตนเองก่อน

       ไม่โน่ ไรโอล่า คนกลางของ ปอล ป็อกบา โพสต์เนื้อความโต้ตอบ Ole Gunnar Solskjær ผู้จัดการทีมฟุตบอล แมนฯ ยูไนเต็ด แบบร้ายแรง ได้แก่การบอกว่า โซลชา น่าจะสนเฉพาะปัญหาของตนเอง

      ไม่โน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา กองกลางคนที่ใครๆก็รู้จักของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โต้กลับ โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา กุนซือ “อสุรกายแดง” แบบร้ายแรง ภายหลังที่ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาโดน โซลชา ติเตียนอย่างมาก

      ว่ากันว่า ไรโอล่า มีความเชื่อมโยงที่ชั่วร้ายกับผู้คนจำนวนมากใน แมนฯ ยูไนเต็ด ภายหลังที่เขาชอบให้สัมภาษณ์เชิงติเตียนชมรมอยู่เรื่อยแล้วก็ดังอุตสาหะที่จะทำทุกทางเพื่อ ป็อกบา ได้ย้ายออกจากกลุ่มตั้งแต่ตอนซัมเมอร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา ซึ่งหนึ่งในผู้ที่มีปัญหากับเขาก็คือ โซลชา โดยที่ปรึกษาชาวประเทศนอร์เวย์ถึงขั้นเคยให้สัมภาษณ์เชิงโต้กลับ ไรโอล่า ในบางครั้ง

      ดังนี้ เมื่อเร็วๆนี้ ไรโอล่า ก็จุดหัวข้อร้อนเกี่ยวกับอนาคตของ ป็อกบา อีกที ด้วยการบอกว่าดาวเตะชาวประเทศฝรั่งเศสยังรักอิตาลีมากมายๆกระทั่งทำให้ดูเหมือนมันได้โอกาสที่ ป็อกบา จะกลับไปเล่นกับ ยูเวนเหม็นตุส แล้วก็มันก็ทำให้ โซลชา ไม่สบอารมณ์จนถึงออกมาบอกเลยว่า ป็อกบา เป็นนักฟุตบอลของ แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ใช่นักฟุตบอลของ ไรโอล่า ซึ่งปัจจุบันทางเอเยนต์คนที่ใครๆก็รู้จักก็ไม่ยินยอมโดนกล่าวถึงอยู่ฝ่ายเดียว

Ole Gunnar Solskjær

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ50บาท

      ไรโอล่า โพสต์ผ่าน อินสตาเอ็งรม โซเชียลมีเดียออนไลน์ยอดนิยมว่า “จริงอยู่ว่า ปอล ไม่ใช่นักฟุตบอลของผม รวมทั้งแน่ๆว่าเขาก็ไม่ใช่ทรัพย์สมบัติของ โซลชา ด้วย ปอล เป็นคนของตัวเขาเอง เมื่อก่อนหน้าที่ โซลชา จะมาแสดงความเห็นถึงสิ่งที่ผมบอกน่ะ เขาน่าจะบอกกับตนเองดีมากกว่าว่าให้เข้าใจในเรื่องสิ่งที่ถูกเอ่ยถึงให้ดียิ่งกว่านี้”

      “ผมเป็นสามัญชนผู้มีสิทธิเสรีซึ่งสามารถคิดรวมทั้งแสดงออกถึงความนึกคิดของตนได้อย่างมาก ก่อนหน้าที่ผ่านมาผมบางทีก็อาจจะประพฤติดีกับเขา แต่ว่า Ole Gunnar Solskjær ควรจำเป็นต้องจำถึงสิ่งที่เขาบอกกับ ปอล เมื่อตอนซัมเมอร์ให้ขึ้นใจ ผมมีความรู้สึกว่าเวลานี้ โซลชา บางทีอาจจะรำคาญจากหลายๆเรื่อง รวมทั้งช่วงนี้ก็เปลี่ยนเป็นว่าเขาเอาปัญหาหลายแบบมาผสมเข้าด้วยกัน ผมรู้สึกว่า โซลชา น่าจะจะต้องกังวลใจเรื่องอื่นๆจะดีมากยิ่งกว่า ขั้นต่ำถ้าเกิดผมเป็นเขาผมก็จะทำอย่างงั้น”

สนับสนุนข่าวโดย ainescauldron