Kobe Bryant และอีกเจ็ดคนบนเรือไม่มีแอลกอฮอล์หรือยาเสพติด

ฮลิคอปเตอร์ตก Kobe Bryant โพสต์ชันสูตรปล่อยออกมา

        นักบินของเฮลิคอปเตอร์ที่ชนกับ Kobe Bryant และอีกเจ็ดคนบนเรือไม่มีแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดในระบบของเขาตามรายงานของสื่อหลายฉบับเมื่อวันศุกร์ การชันสูตรศพ Ara Zobayan นักบินผู้เสียชีวิตอายุ 50 ปีกลับมาสะอาด “การทดสอบทางพิษวิทยาไม่พบการปรากฏตัวของแอลกอฮอล์หรือยาเสพติดสารที่ทดสอบ ได้แก่ : เบนโซ, ยาโคเคน, fentanyl, เฮโรอีน, กัญชา, opioids, phencyclidine และยาบ้า” รายงานดังกล่าว

        สำนักงานผู้ตรวจสอบการแพทย์ของลอสแองเจลีสเคาน์ตี้ – เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพได้เปิดเผยการชันสูตรศพของเหยื่อทั้งเก้าคนที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์แคลบาซัส สาเหตุของการเสียชีวิตถูกระบุว่าเป็นการบาดเจ็บแรงทื่อสำหรับทั้งเก้าและลักษณะของการเสียชีวิตถูกระบุว่าเป็นอุบัติเหตุสำหรับเหยื่อแต่ละราย

        ตอนเช้าชนเข้ากับเนินเขาที่เกิดขึ้นในหมอกหนาและเมฆปกคลุมด้วยเฮลิคอปเตอร์เดินทาง 184 ไมล์ต่อชั่วโมง การสอบสวนแสดงให้เห็นว่าเฮลิคอปเตอร์ลดลงหลายร้อยฟุตก่อนกระแทก รายงานระบุชิ้นส่วนของร่างกายที่ขาดอวัยวะเป็นส่วนหนึ่งของฉากซากปรักหักพัง ไบรแอนต์มีอาการบาดเจ็บเกือบทั้งร่างกาย “ การบาดเจ็บเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหากไม่ถึงขั้นเสียชีวิตทันที” ผู้ตรวจการแพทย์คนหนึ่งของไบรอันท์เขียน

วาเนสซ่าไบรอันท์ภรรยาม่ายของโกเบเคยยื่นฟ้อง บริษัท ไอส์แลนด์เอ็กซ์เพรสเฮลิคอปเตอร์ผิดกฎหมายซึ่งดำเนินการเฮลิคอปเตอร์ของซาบายัน Gianna ลูกสาววัย 13 ปีของเธอก็เสียชีวิตด้วย

ร่วมเดิมพันออนไลน์ ที่ UFABET1688

Kobe Bryant

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

การชันสูตรศพของ Kobe Bryant เปิดเผยว่า 41 ปีมี Ritalin ในระบบของเขา ยาเสพติดโดยทั่วไปถือว่าการขาดดุลสมาธิสั้นและ narcolepsy

        ยังเสียชีวิตในการแข่งขันครั้งนี้คือเพื่อนร่วมทีมบาสเกตบอลสองคนของ Gianna Bryant: Alyssa Altobelli อายุ 14 ปีและ Payton Chester อายุ 13 ปี คนอื่นที่เสียชีวิต ได้แก่ พ่อแม่ของ Alyssa Altobelli – โค้ชเบสบอล Orange Coast College John John Altobelli (อายุ 56 ปี) และภรรยา Keri Altobelli (46) – ภรรยาของเขาและ Sarah’s Chester (45) ของ Payton Chester ผู้ช่วยโค้ชบาสเกตบอล Christina Mauser (38) ก็เสียชีวิตเช่นกัน

        คริสโตเฟอร์เชสเตอร์ซึ่งภรรยาและลูกสาวเสียชีวิตยื่นฟ้อง บริษัท เฮลิคอปเตอร์และที่ดินของ Zobayan เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

        ไบรอันต์ชนะการแข่งขัน NBA 5 ครั้งสำหรับลอสแองเจลิสในช่วง 20 ซีซั่นเอ็นบีเอ เขาเป็นผู้เล่นที่มีค่ามากที่สุดของเอ็นบีเอในปี 2550-2551 ซึ่งเป็นตัวเลือก All-NBA ทั้งหมด 15 ครั้ง, All-Star 18-time และ 12-time All-Defensive Team Selection

เขาได้รับการเสนอชื่อเป็นสองเท่าของ MVP ของ NBA Finals และเป็น All-Star Game MVP สี่ครั้ง

นับสนุนข่าวโดย ainescauldron