Eddie Hearn ผู้สนับสนุนเฮฟวี่เวทแชมเปี้ยนชิพรุ่นโลกกำลัง

Eddie Hearn  โกรธ ‘จิตใจมีความสุข’ ที่จะอยู่ในแหวนตารัชสมัยเหมือน Klitschko

        Eddie Hearn ผู้สนับสนุนเฮฟวี่เวทแชมเปี้ยนชิพรุ่นโลกกำลังวางแผนที่จะต่อสู้ในสวนหลังบ้านของเขาเมื่อนักชกมวยอาชีพกลับมาในเดือนกรกฎาคมจากการปิดตัวของ COVID-19 บ้านและสำนักงานใหญ่ของ Hearn ใน Brentwood ไปทางตะวันออกเฉียงเหนือของลอนดอนมีพื้นที่กว้างขวางและเขาบอกกับ Daily Mail ในวันเสาร์ว่าเขามองเห็นภาพการต่อสู้ในคืนวันหยุดสุดสัปดาห์ติดต่อกันสี่วันหลังประตูปิด

“ มันเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่เรากำลังจะเปลี่ยนสำนักงานใหญ่ของเราที่นี่ให้เป็นสถานที่กลางแจ้ง สำหรับการชกมวยสดพร้อมหลังคาเต็มรูปแบบกลางสวน และวงแหวนที่มองเห็นลอนดอน ” หัวหน้า Matchroom กล่าว คณะกรรมการควบคุมมวยของอังกฤษ (BBBofC) ได้กล่าวว่า หวังว่าจะกลับมาชกมวยอาชีพในสหราชอาณาจักรในเดือนกรกฎาคม แต่มีเงื่อนไขที่เข้มงวด และไม่มีผู้ชม

สนใจร่วม แทงบอล ออนไลน์ที่ UFA877

Eddie Hearn

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

        ข้อเสนอของคณะกรรมการ ซึ่งยังคงมีการหารือรวมถึงนักมวยที่ต้องสวมหน้ากากใบหน้าในระหว่างการ เดินแหวนและถูกแบนจากการใช้ถังน้ำลายแบบเปิด

        Whyte และ Russian Heavyweight Povetkin ถูกกำหนดให้ต่อสู้ในแมนเชสเตอร์ในวันที่ 2 พฤษภาคมสำหรับเข็มขัดระหว่างกาลของ WBC แต่นั่นถูกเลื่อนออกไปเมื่อ BBBofC สั่งห้ามการต่อสู้ทั้งหมดเนื่องจากการระบาดของ COVID-19 The Mail กล่าวว่าแผนของ Hearn นั้นเป็นการแข่งขันระหว่างชาวอังกฤษชื่อ Terri Harper และ W Natasha Jonas ในช่วงกลางเดือนกรกฎาคมที่นำไปสู่การปะทะกันระหว่าง Whyte และ Povetkin ในเดือนสิงหาคม

“ เรากำลังสร้างห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าสำหรับนักสู้ตั้งค่าพื้นที่สำหรับเดินวงแหวนและค้นหาวิธีที่เราสามารถทำทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการผลิตแบบนี้โดยมีคนเพียงไม่กี่คนเท่าที่จะทำได้” เฮิร์นกล่าว

เขาบอกว่าโรงแรมในบริเวณใกล้เคียงสามารถใช้เป็นที่พักสำหรับการถือครองได้โดยทุกคนที่เกี่ยวข้องจะถูกล้างออกเพื่อเข้าสู่คฤหาสน์เมื่อพวกเขาทดสอบเชิงลบ

“ หากต้องการติดต่อกีฬาในสตูดิโอหรือโรงยิมที่ถูก จำกัด ด้วยทุกคนที่เหงื่อออกไม่เป็นเรื่องดีเลย “สิ่งนี้ให้ความรู้สึกสะอาดและปลอดภัยกว่าและมันจะดูโลดโผนพร้อมกับโดรนที่บินอยู่ทั่วบริเวณ

สนับสนุนข่าวโดย ainescauldron