Danielle Chavez

Danielle Chavez ดารานางแบบอ้างซั่มโด้!โชว์ภาพเสียวซ่านสังสรรค์3ล้านฟอลโลว์

       คิดออกไหม ! Danielle Chavez ดารานางแบบสาวหุ่นอวบอั๋น ช่างน่ารักน่าเอ็นดูเหลือหลาย ข้างหลังโพสต์ภาพสุดเซ็กซ์เอาอกเอาใจแฟนๆ เพื่อเป็นการสังสรรค์มีคนกดติดตาม “ไอจี” ครบ 3 ล้านฟอลโลว์ แถมลั่นปากกหากยอดถึง 4 ล้านฟอลโลว์ จะมี “บิ๊ก เซอร์ไพรส์” อย่างยิ่งจริงๆ

      ดาเนียลล่า ชาเวซ ดารานางแบบสาวสุดเย้ายวนชาวประเทศชิลี ซึ่งเคยกล่าวถึงว่าเคยมีเพศสัมพันธ์กับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ปีกซูเปอร์สตาร์ เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ที่ศึกลา ลีกา ประเทศสเปน โพสต์ภาพสุดเอ็กซ์เพื่อเป็นการสังสรรค์ที่มีผู้คนกดติดตามครบ 3 ล้านฟอลโลว์ ในอินตาเอ็งรม เว็บสังคมออนไลน์ยอดนิยม

      ดารานางแบบสาวสุดเสียวซ่าน ซึ่งมีชื่อเสียงกันดีในช้างอเมริกาใต้ ได้โอกาสได้แชร์รูปแบบเสียวซ่านกิ้วโดยสวมเสื้อชั้นในรูปตาข่ายตัวจิ๋วสีเงิน ระหว่างที่ตอนล่างมิได้ใส่อะไรเลย แม้กระนั้นคุณใช้กรรมวิธีการนำลูกโป่งรูปหัวใจมาปกปิดทุ่งนาผืนน้อยเอาไว้ ส่วนข้างหลังมีอักษร “3 M” เพื่อสังสรรค์การบรรลุผลในโลกโซเชียลของคุณ

Danielle Chavez

สนใจเข้าร่วม UFABET168 ที่ UFABE

      ชาเวซ เปิดเผยว่า “ฉันเป็นสุขมากมายๆพวกเรามีคนติดตามกว่า 3 ล้านแล้ว ! ขอบคุณมากพวกท่านที่ได้เข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิตฉัน ขอบพระคุณทุกๆหัวใจที่ส่งมาให้ ฉันรักทุกๆคนที่ฟอลโลว์ฉัน ขณะที่ฉันเริ่มทำแอคเคานท์นี้ฉันไม่เคยคิดเลยว่าแนจะมีผู้คนกดติดตามมาก ด้วยเหตุดังกล่าวนี่เป็นโลกที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง ฉันหวังว่าพวกเราจะเติบโตมากขึ้นไปอีก แล้วก็พวกท่านจะสุขสบายกับภาพทุกภาพของฉัน และก็วีดิโอที่ฉันทำด้วยความรักเต็มเปี่ยม”

      ดังนี้ ชาเวซ ซึ่งเคยขึ้นปกให้กับ “เพลย์บอย” วารสารโน้มน้าวเสือป่าในเวเนซุเอล่า รวมทั้ง ประเทศเม็กซิโก ให้คำมั่นคำสัญญาแบบเสียวสะท้านว่า คุณจะมี “บิ๊ก เซอร์ไพรส์” เมื่อไรก็ตามที่ยอดคนกดติดตามใน “ไอจี” ของคุณ ทะลุไปสู่ 4 ล้านฟอลโลว์

      Danielle Chavezสาวน้อยหุ่นสะบึม เคยเปลี่ยนเป็นข่าวสารดังระดับนานาชาติเมื่อ 2 ปีกลาย ภายหลังที่คุณอ้างถึงว่าเคยได้โอกาสได้ “กิน” โรนัลโด้ ซึ่งในช่วงเวลานั้น สมัยก่อนสตาร์ “ภูติผีปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคบค้าดูใจอยู่กับ อิริน่า เชค ซูเปอร์โมเดลสาวชาวรัสเซีย

CR. ainescauldron